Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH DV
TƯ VẤN THUẾ HINH LAM

Công ty Hinh Lam là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, thuế, tư vấn về quản lý lao động và đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Luôn đồng hành cùng bạn” Công ty chúng tôi tự hào đã hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ của Hinh Lam
1000
Khách
Hàng

215
doanh nghiệp

TIN TƯỞNG

15
năm
kinh nghiệm

10
Giải pháp
Công nghệ

dịch vụ

DỊCH VỤ CỦA HINH LAM

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ ở mọi giai đoạn kinh doanh: Gia nhập, Thành lập, Vận hành, Mở rộng, Mua bán Sáp nhập & Rút khỏi Thị trường.

chất lượng dịch vụ

HINH LAM CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

đánh giá

Phản Hồi Của Khách Hàng

Hinh Lam luôn tôn trọng mọi ý kiến phản hồi từ khách hàng, coi đó là một phần không thể thiếu và quan trọng trong quá trình phát triển dịch vụ của chúng tôi.

“Tôi thực sự ấn tượng với sự hoàn hảo và tinh thần làm việc đội ngũ của công ty. Họ luôn đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện một cách chu đáo và đạt được kết quả tốt nhất. 

“Chất lượng dịch vụ của công ty làm tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng. Họ luôn làm việc với sự chuyên nghiệp và độ tinh tế cao, giúp tôi kiểm soát tài chính một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian”

“Dịch vụ của công ty thực sự ấn tượng. Họ đã giúp tôi giải quyết mọi vấn đề kế toán một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Tôi hoàn toàn hài lòng với sự tận tâm và sự hỗ trợ tận tình mà họ đã dành cho tôi.”

“Hinh Lam đã làm tôi cảm thấy thực sự hài lòng và tin tưởng. Họ luôn lắng nghe và đáp ứng mọi ý kiến phản hồi từ tôi một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.Cảm ơn Hinh Lam đã giúp đỡ tôi và công ty rất nhiều ”