Dịch vụ kế toán trọn gói Hinh Lam được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin bảng giá dịch vụ kế toán nhé. 

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán được hiểu là chuỗi các hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán của bên thứ hai dành cho tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. Bao gồm nhiều nghiệp vụ liên quan như quyết toán, báo cáo tài chính, sổ sách, bảo hiểm xã hội, thành lập doanh nghiệp,…

dich-vu-ke-toan-3123
Kế toán dịch vụ bao gồm nhiều nghiệp vụ liên quan tới tài chính, kế toán, thuế

Các nghiệp vụ được thực hiện một cách chính xác và đúng với luật pháp. Các công ty vừa khởi nghiệp, quy mô nhỏ nên lựa chọn thuê kế toán dịch vụ. Vừa tiết kiệm chi phí vận hành, thuê nhân sự. Vừa đảm bảo nghiệp vụ chuyên môn đúng pháp luật.

Báo giá dịch vụ kế toán uy tín – chuyên nghiệp chỉ từ 1.000.000đ

Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán tại Hinhlam chỉ từ 1.000.000đ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hinh Lam đã cung cấp giải pháp kế toán trọn gói cho hơn 1000+ doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hinh Lam được khách hàng tin tưởng. 

Và được đánh giá là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí tốt cho doanh nghiệp hiện nay. 

Những lợi ích tuyệt vời khi chọn dịch vụ kế toán tại Hinh Lam

Với sứ mệnh mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp thông qua các giải pháp ưu việt và tối ưu về kế toán, thuế. Hinh Lam giúp mọi doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Doanh nghiệp khi sử dụng kế toán dịch vụ trọn gói tại Hinh Lam sẽ có những lợi ích như sau:

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Hinh Lam cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán theo quy định của Luật kế toán và Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.Tất cả nhân viên tại Hinh Lam được ký kết văn bản thỏa thuận bảo mật thông tin khách hàng. Kể cả khi khách hàng đã chấm dứt sử dụng kế toán dịch vụ. 

bao-mat-thong-tin-khach-hang-tuyet-doi
Hinh Lam cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Đội ngũ kế toán viên nhiều năm kinh nghiệm thực chiến

Đội ngũ nhân sự Hinh Lam đều có chứng chỉ kế toán viên hoặc kiểm toán viên đúng theo quy định Luật Kiểm toán độc lập. Nhân sự Hinh Lam có trên 5 năm kinh nghiệm thực chiến. Có kinh nghiệm về tài chính, kế toán và kiểm toán. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê kế toán dịch vụ tại Hinh Lam. 

Chi phí rẻ và có nhiều ưu đãi

Hinh Lam hỗ trợ khách hàng với các gói kế toán theo dự án, theo tháng hoặc theo năm. Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói được công khai minh bạch. Tối ưu chi phí cho mọi doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chuyên môn. Sử dụng kế toán dịch vụ tiết kiệm chi phí nhân sự. Đặc biệt là vị trí kế toán thuế. 

Hinh Lam báo giá dịch vụ kế toán theo hiệu quả công việc. Tuỳ thuộc vào khối lượng công việc, số lượng hoá đơn, chứng từ, Hinh Lam sẽ đưa ra gói dịch vụ kế toán tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. 

Làm sổ sách kế toán đầy đủ hàng tháng/quý

Toàn bộ sổ sách kế toán, chứng từ sẽ được Hinh Lam hoàn thiện nhanh chóng và cung cấp cho doanh nghiệp ngay sau đó. Sổ sách được lưu trữ dưới hai hình thức là file mềm và giấy tờ. Doanh nghiệp có thể tải file và xem bất cứ khi nào cần. Hinh Lam có phần mềm kế toán dịch vụ riêng nên an toàn trong việc lưu trữ thông tin, sổ sách. Phần mềm được bảo mật tuyệt đối nên doanh nghiệp không cần lo lắng bị lộ dữ liệu. 

Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng 24/7

Đội ngũ Hinh Lam luôn túc trực 24/7 để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ thông tin hay thắc mắc gì của khách hàng. Mọi thông tin về kế toán cần thiết sẽ được Hinh Lam cập nhật thường xuyên và thông báo ngay cho doanh nghiệp. Từ đó có phương án điều chỉnh thích hợp cho khách hàng. 

Các giấy tờ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ của Hinh Lam

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hinh Lam, doanh nghiệp cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết như sau: 

  • Thông tin doanh nghiệp/ Thông tin sản phẩm doanh nghiệp đã và đang kinh doanh. 
  • Các hóa đơn, chứng từ đầu ra – đầu vào của doanh nghiệp. 
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.
  • Thông tin để đăng nhập nếu thuê kế toán dịch vụ khai thuế.
  • Thông tin của người lao động. 
  • Số liệu kế toán của tất cả các năm. 
giay-to-can-chuan-bi-khi-lam-dich-vu-ke-toan
Lưu ý: Mọi thông tin cung cấp phải rõ ràng và xác thực, đúng với quy định pháp luật.

Trên đây là bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói và các thông tin cần thiết. Để được báo giá dịch vụ kế toán chi tiết, vui lòng liên hệ theo hotline 0274.626.7789 để được tư vấn nhé. 

Dịch vụ kế toán trọn gói Hinh Lam được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin bảng giá dịch vụ kế toán nhé.  Dịch vụ kế toán là gì? Dịch vụ kế toán được hiểu là chuỗi các hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế…